Tìm Hiểu Cấu Tạo Cửa Nhôm Xingfa Gồm Những Gì

Tìm Hiểu Cấu Tạo Cửa Nhôm Xingfa Gồm Những Gì

Các bạn có nhu cầu xem hàng mẫu và hỏi báo giá cửa nhôm Xingfa có thể liên hệ hotline để được hỗ trợ trực tiếp nhé.

http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

Tìm Hiểu Cấu Tạo Cửa Nhôm Xingfa Gồm Những Gì

kết cấu cửa nhôm Xingfa gồm những gì? Có gì khác với những dòng cửa nhôm kính khác? Vì Sao nhôm Xingfa lại rất được quan tâm đến vậy?
Hãy quý khách hãy cùng Á Châu Door – 1 đơn vị được uỷ quyền cung ứng cửa nhôm Xingfa chất lượng cùng tìm hiểu về cấu trúc cửa nhôm Xingfa cũng như chất lượng của chính bản thân nó nhé.
cấu trúc cửa nhôm Xingfa bao gồm
Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về cửa nhôm Xingfa thì về cơ bản, kết cấu cửa nhôm Xingfa được chia thành 3 phần:
– Khung cửa nhôm Xingfa cao cấp (khung cánh trên, khung cánh giữa & khung cánh dưới).

– bề mặt kính cường lực chịu va đập.

– Bộ phụ kiện KinLong gồm tay cầm, khoá cửa & bản lề.

– Ray cửa trên và ray cửa Sau (dành cho cửa lùa/ trượt).

– Bánh xe dùng cho cửa mở xếp trượt).
thông số cụ thể chi tiết về cấu trúc cửa nhôm Xingfa
Bộ khung vỏ nhôm Xingfa sẽ bao gồm nhiều thanh nhôm rời lắp lại với nhau thông qua những rãnh trống bên phía trong thanh nhôm. Nhờ các không gian này mà chúng ta cũng có thể tháo lắp bộ khung đơn giản dễ dàng hơn. trên mặt thanh nhôm là 2 đường rãnh chạy dọc khung cửa giúp gia tăng khả năng chịu lực và bên phía trong được mạ crom tăng cường mức độ cứng. Độ dày gồm 1.5 milimet & 2 li nên rất cứng, tuỳ theo loại cửa mà có 3 hệ là 55, 63 & 93.
Mặt phẳng kính cường lực chịu lực chịu nhiệt rất lớn, đẹp & bền. Kính cường lực chống va đập được chứng nhận có thể chống trộm tốt, không lo vỡ. Trong tình huống bị vỡ sẽ phân thành nhiều viên bị hình cầu nhỏ để có thể không khiến thương tổn đến người bên canh. 1 số nơi không có kinh nghiệm cũng như dùng loại kính chất lượng kém có thể dẫn đến kính tự nổ. Độ dày kính thông thường là 8 milimet – 10 li – 12 li mới an toàn.
Bộ phụ kiện KinLong gồm toàn bộ những bộ phận còn lại được làm chi tiết tỉ mỉ, lớp sơn tĩnh diện Akzonobel chống thẩm thấu, giảm trầy xước & đẹp màu lâu dài hơn.
lưu ý: thời gian ấn hạn BH bộ khung nhôm là 5 năm & phụ kiện hai năm, nếu thời gian ngắn hơn vậy thì mọi người nên kiểm tra cấu trúc cửa nhôm Xingfa cẩn thận trước khi mua.
Tóm lại
nhìn bao quát kết cấu cửa nhôm Xingfa không có nhiều phức tạp, chủ đạo gồm 3 phần là khung cửa, mặt kính và 1 số ít phụ kiện đi kèm theo. Tại Á Châu, cửa nhôm Xingfa được nhập chất lượng, có bộ tem đỏ để check mã QR và đặc biệt quan trọng Tặng gấp hai thời hạn Bảo hành giúp bạn yên tâm sử dụng.

Tham khảo cửa cuốn giá rẻ https://www.cuacuonsg.com/cua-cuon-cuacuonsg/

Nguồn: http://www.xingfacaocap.com/tim-hieu-cau-tao-cua-nhom-xingfa-gom-nhung-gi.html

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *