Nhận Xét Mái Tôn Lợp Nhà Giá Rẻ Có Gì Tốt

Ngày càng nhiều người quyết định sử dụng mái tôn lợp nhà giá rẻ để bảo vệ ngôi nhà khỏi mưa nắng mà chi phí lại phù hợp với thu nhập của đa số người dùng.

 

Có nên dùng mái tôn lợp nhà giá rẻ hay không?


 

Thông thường khi xây nhà, phần mái có 3 lựa chọn đó là lợp mái ngói sân thượng, lợp tôn và đúc trần làm sân thượng. Nếu nói về tính tiện lợi thì việc làm sân thượng sẽ giúp bạn có thể không gian sinh hoạt, còn lợp ngói thì mang lại vẻ thẩm mỹ sang trọng như biệt thự, vậy còn lợp tôn – đó là giá thành và chi phí thấp, cực kỳ phù hợp với người tiêu dùng Việt.

 

mái tôn lợp nhà giá rẻ
mái tôn lợp nhà giá rẻ

 

Nếu so với 2 phương án kia thì lợp tôn vẫn đảm bảo được tính an toàn, chống chịu mưa nắng tốt, bền bỉ và còn mang lại ưu điểm là có giá thành rất thấp. Các mẫu mái tôn lợp nhà giá rẻ ngày càng được cải tiến về chất lượng, độ bền, thẩm mỹ và cả giá thành là ưu điểm không thể vượt qua của loại hình mái che này. Nếu bạn vẫn phân vân liệu có nên sử dụng mái tôn giá rẻ hay không thì có thể tham khảo những ưu điểm sau đây của sản phẩm nhé.

 

1. Nguyên liệu cải tiến, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất

 

Với nguyên liệu chính là thép mạ kẽm sơn tĩnh điện, các dòng mái tôn lợp nhà giá rẻ của từng thương hiệu sẽ có tỷ lệ pha trộn kim loại khác nhau. Dòng cao cấp nhất hiện nay là loại thép mạ hợp kim nhôm kẽm. Với công thức pha trộn này, tốc độ oxy hoá của không khí tác dụng lên tôn sẽ giảm đi một cách đáng kể nhờ lớp hợp kim nhôm kẽm, vốn là các kim loại hầu như không phản ứng với oxy.

 

mái tôn lợp nhà giá rẻ chống nóng
mái tôn lợp nhà giá rẻ chống nóng

 

Thép là vật liệu cứng chắc nên chống chịu mưa nắng rất tốt, không sợ gió bão cuốn bay. Một số địa phương có mưa đá nếu dùng lợp mái tôn sân thượng thì sẽ rất an tâm khi ở trong nhà.

 

2. Thời gian thi công mái tôn lợp nhà giá rẻ nhanh hơn

 

Do các dòng mái tôn lợp nhà giá rẻ được sản xuất thành từng tấm lớn chứ không từng miếng nhỏ như ngói. Do đó, việc lợp tôn cũng nhanh hơn, chỉ cần hoàn thành phần khung sắt là có thể dễ dàng lợp tôn và gia cố bằng đinh lạnh cùng silicol. Còn nếu so với đúc sân thượng thì càng không cần phải so sánh, việc đổ nền làm sân thượng còn lâu hơn cả làm ngói nhé các bạn.

 

thi công mái tôn lợp nhà giá rẻ
thi công mái tôn lợp nhà giá rẻ

 

Nếu các bạn vẫn chưa rõ sự khác biệt giữa thi công mái tôn lợp nhà giá rẻ và thi công mái ngói ra sao thì có thể tham khảo bài viết so sánh mái ngói và mái tôn.

 

3. Chi phí thi công mái tôn lợp nhà giá rẻ phù hợp phần đông người dùng

 

So với việc làm sân thượng hay làm mái ngói thì chi phí thi công mái tôn lợp nhà giá rẻ luôn dễ chịu hơn cho người dung Việt Nam. Phần lớn các gia đình khi xây nhà đều đã hao tốn rất nhiều chi phí nên giá lợp mái ngói sẽ là một gánh nặng với họ, sản phẩm này thường chỉ dùng cho biệt thự hoặc nhà phố cao cấp. Còn nếu bạn xây nhà thông thường, đặc biệt là nhà cấp 4 thì mái tôn lợp nhà giá rẻ chính là sự lựa chọn số 1.

 

thợ lợp mái tôn
thợ lợp mái tôn

 

Bạn có thể tham khảo phần báo giá ngay bên dưới để tìm hiểu về chi phí thi công mái tôn giá rẻ là bao nhiêu nhé.

 

Báo giá thi công mái tôn giá rẻ là bao nhiêu?


 

Hiện tại Á Châu đang là nhà thi công mái tôn lợp nhà giá rẻ có chi phí cạnh tranh nhất tại Tp.HCM. Các sản phẩm được cung cấp sẽ bao gồm tôn Việt Nhật loại thường và loại tôn lạnh chống nóng cao cấp. Các bạn có thể tham khảo chi phí lợp 1m2 tôn bao nhiêu tiền ngay dưới đây.

 

1M2 TÔN BAO NHIÊU TIỀN

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *