Hướng Dẫn Nên Mua Cửa Nhôm Xingfa HCM Ở Đâu

Nên mua cửa nhôm Xingfa HCM ở đâu

Các bạn liên hệ hotline Á Châu để được nhận báo giá cửa nhôm Xingfa HCM nhé

http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

Nên mua cửa nhôm xingfa HCM ở đâu

Cửa nhôm Xingfa khá nổi tiếng trong thời gian dài tại VN, được coi là một trong các hãng nhôm có tiếng nhất tại địa chỉ Châu Á Thái Bình Dương & Việt Nam. cho dù nổi tiếng và phổ biến nhưng chưa chắc các bạn có thê đơn giản biết được nên chọn mua cửa nhôm Xingfa Sài Gòn nơi đâu an toàn và tin cậy & chuẩn.

bài viết này Á Châu sẽ liệt kê những chỉ tiêu để có thể thẩm định và đánh giá cũng như quyết định rằng liệu bạn nên mua cửa nhôm Xingfa TP HCM chỗ nào thì hài hòa.

5 chỉ tiêu ra quyết định nên chọn mua cửa nhôm Xingfa HCM chỗ nào

là một trong những đơn vị được uỷ quyền đáp ứng cửa nhôm Xingfa chất lượng, Á Châu Door có khá nhiều kinh nghiệm và thông báo hữu ích để giúp đỡ bạn xác thực những dòng sản phẩm của cửa nhôm Xingfa nhằm mục đích nhận ra thật giả qua 5 tiêu chuẩn sau đây.

1. nên chọn mua cửa nhôm Xingfa Hồ Chí Minh ở đâu có tem đỏ chính hãng

Cửa nhôm Xingfa tem đỏ là đặc thù của dòng nhôm chính hãng từ nhà máy Xingfa Quảng Tây. Trên tem sẽ có những thông tin về lô hàng để bạn check mã vạch kiểm tra. Nếu chưa biết phương pháp check mã vạch cửa nhôm Xingfa tem đỏ, bạn có thể xem cách kiểm tra mã vạch cửa nhôm Xingfa.

2. thông số

chia làm 2 loại là hệ & độ dày. Cửa nhôm Xingfa gồm 3 hệ 55, 63 và 93. Hệ 93 giành cho lùa (trượt). Cửa có độ dày chủ yếu 1.5 ly & 2.0 ly nên quý khách hàng ghi nhớ để ngăn cản mua nhầm hàng nhái.

3. Ruột thanh nhôm có crom ánh kim

để có thể gia cố độ cứng chắc của thanh nhôm, hãng Xingfa đã mạ crom nên phía bên trong sẽ ánh kim khi có ánh nắng mặt trời (bên ngoài có lớp sơn nên không thấy). bạn tránh việc mua cửa nhôm Xingfa Sài Gòn ở đâu bán thanh nhôm kém chất lượng, bên phía trong chỉ có white color do là hàng nhái nên để tiết kiệm ngân sách họ sẽ không còn mạ crom dành cho bạn.

4. nên mua cửa nhôm Xingfa HCM ở chỗ nào Bảo hành lâu bền hơn

thời gian Bảo Hành của hãng Xingfa rất mất thời gian do chú trọng danh hiệu tương tự như cảm nhận các bạn. thế nên các bạn nên chú ý cẩn trọng về Vấn đề này, nếu thời gian Bảo Hành của nơi mọi người chọn ít hơn 5 năm chứng minh là hàng kém chất lượng.

nên chọn mua cửa nhôm Xingfa HCM ở Á Châu để an tâm & nhận nhiều khuyến mãi kèm theo

Á Châu không chỉ đảm bảo sự đáng tin cậy cũng giống như chính hãng của dòng sản phẩm Xingfa dành cho các bạn mà còn dành nhiều khuyến mại bất ngờ như:

– gấp đôi thời gian bh, 10 năm dành cho khung cửa và 5 năm dành cho phụ kiện.

– bổ trợ kiểm tra nhôm chính hãng tại xưởng và tận nơi.

– Chiết khấu khủng cho mọi deals, mua càng nhiều chiết khấu càng cao.

– vệ sinh sạch sẽ và đẹp mắt trước lúc hoàn tất và bàn giao.

Xem thêm các mẫu cửa nhôm Xingfa tại đây http://achaudoor.com/cua-nhom-xingfa

Nguồn: http://www.xingfacaocap.com/huong-dan-nen-mua-cua-nhom-xingfa-hcm-dau.html

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *