Ưu Nhược Điểm Của Mái Tôn Lạnh Giả Ngói

Mái tôn lạnh giả ngói là sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường tôn với các ưu điểm đẹp, bền và tạo sự thông thoáng, mát lạnh cho căn nhà.

Giới thiệu mái tôn lạnh giả ngói


Chắc hẳn nếu đang bạn nào đã hoặc đang lợp sân thượng hay mái che bằng tôn thì đều biết sản phẩm này có các nhược điểm rất khó chịu. Tiêu biểu là tôn thường hấp thụ nhiệt (nhất là các buổi trưa nắng), phát tiếng kêu lớn khi trời mưa, bị giãn nở tạo thành tiếng động lúc nắng nóng và có thẩm mỹ không cao. Với sản phẩm mái tôn lạnh giả ngói mới xuất hiện trên thị trường thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm loại bỏ các yếu điểm này.

mái tôn lạnh giả ngói
mái tôn lạnh giả ngói

Mái tôn lạnh giả ngói là sản phẩm nổi bật, thậm chí có thể nói là cao cấp nhất trong các dòng tôn trên thị trường. Nếu nói về tính thẩm mỹ và tiện lợi thì nó có thể sánh được với việc lợp ngói sân thượng cho bạn. Còn nếu so về độ bền và giá thành thì mái tôn lạnh giả ngói thậm chí còn tốt hơn cả ngói nữa đấy nhé.

Chính vì vậy nên nếu bạn còn đang phân vân về việc nên dùng tôn hay dùng ngói thì hãy tham khảo ngay các ưu điểm của dòng sản phẩm này, giúp bạn có được không gia sinh hoạt thoải mái và an toàn nhất.

Top 5 ưu điểm mái tôn lạnh giả ngói


Để đánh giá mái tôn lạnh giả ngói xem liệu có tốt không thì mình sẽ phân ra theo các ưu nhược điểm của nó, các bạn có thểm khảo ngay dưới đây.

1. Chống nóng

Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm được gọi là tôn lạnh. Cấu tạo của mái tôn lạnh giả ngói gồm 3 lớp, ở trên vẫn là lớp tôn bằng kim loại, nhưng thêm 1 lớp PU ngay bên dưới giúp hấp thụ và tản nhiệt ra bên ngoài, không cho hơi nóng tràn xuống không gian trong nhà. Nhờ đó mà khi sử dụng mái tôn lạnh thì nhà bạn sẽ luôn thoáng mát và thoải mái.

2. Chống ồn

Lớp PU và lớp lụa bên dưới không phải chỉ để cách nhiệt mà nó còn giúp cách âm rất hiệu quả. Một trong các ví dụ tiêu biểu nhất là khi trời mưa, nước bắn lên mái tôn thường phát ra âm thanh lớn gây khó chịu, nhưng với mái tôn lạnh giả ngói thì bạn hoàn toàn yên tâm là sẽ không có vấn đề đó. Bạn sẽ được yên tâm như đang sử dụng ngói lợp thật sự.

3. Chống giãn nở

Vào những buổi trưa nắng nóng mái tôn thường phát tiếng động lớn như do có vật lạ ném lên, thật ra đây là hiện tượng giãn nở khi trời nóng dẫn đến tôn phát tiếng động to. Với 3 lớp tôn chống nóng thì bạn có thể yên tâm là tôn sẽ giảm đáng kể nhiệt độ nên không bị giãn nở cũng như gây nên các tiếng động khó chịu.

4. Thẩm mỹ cao

Không đơn điệu như các dòng tôn thông thường, với sản phẩm mái tôn lạnh giả ngói, mái nhà của bạn sẽ đẹp, sang trọng không thua gì nhưng căn biệt thự lợp ngói. Loại tôn này còn có thể lợp cho cổng giống hệt như các mẫu cổng mái ngói đẹp sang trọng ở những biệt phủ đắt tiền.

5. Giá thành thấp

Dĩ nhiên là mái tôn lạnh giả ngói sẽ có giá cao hơn so với tôn thường, nhưng thay vì phải đổ sân thượng hoặc lợp ngói thì chi phí làm mái tôn tầng thượng bằng tôn lạnh sẽ thấp hơn nhiều. Thời gian thi công cũng nhanh và thuận tiện hơn cho bạn do đó sản phẩm đang được xem là xu hướng hiện nay.

Các bạn có thể vào đây để tham khảo tôn lạnh bao nhiêu tiền 1m2.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *