Nên Chọn Mái Tôn Dày Bao Nhiêu Là Đủ Tốt

Nhiều người chọn mái tôn để lợp sân thượng hoặc che mái hiên bởi sự chắc chắn bền bỉ, tuy nhiên, có bao giờ bạn quan tâm mái tôn dày bao nhiêu chưa?

 

Tại sao nên quan tâm mái tôn dày bao nhiêu


 

Khi lợp mái tôn sân thượng, bạn không chỉ cần phải quan tâm giá thành mà còn phải nắm rõ là mái tôn dày bao nhiêu và có đủ an toàn không. Sau đây là 1 số các nguyên nhân tại sao bạn lại nên quan tâm đến vấn đề mái tôn dày bao nhiêu.

 

mái tôn dày bao nhiêu
mái tôn dày bao nhiêu

 

1. Mái tôn dày bao nhiêu thì độ bền tăng bấy nhiêu

 

Mái tôn là bộ phần chống chịu mưa bão nắng gió do đó sẽ cần phải cứng chắc để đảm bảo có thể bảo vệ thật tốt cho căn nhà của bạn. Thường thì các dòng mái tôn sẽ được sản xuất có độ dày cao, đi kèm là nguyên liệu được gia công tỉ mỉ để chống chịu với thời tiết khắc nghiệt nước ta.

 

làm mái tôn
làm mái tôn

 

2. Độ dày của mái tôn phải phù hợp với trọng lượng

 

Mặc dù độ dày cao là tốt nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến trọng lượng của mái, tuỳ vào sức chịu đựng của ngôi nhà mà các kỹ thuật viên của Á Châu sẽ tư vấn cho bạn nên sử dụng độ dày và bộ khung sắt ra sao cho phù hợp. Độ dày quá lớn sẽ khiến tôn nặng, khó thi công, kéo dài thời gian, gia tăng áp lực lên khung sắt chịu lực bên dưới cũng như nền nhà.

 

Mời bạn tham khảo các mẫu mái tôn vòm đẹp.

 

Á Châu thi công mái tôn dày bao nhiêu


 

Á Châu là đơn vị thi công mái tôn chính hãng các dòng mái tôn Viêt Nhật nổi tiếng, uy tín và chất lượng. Các dòng tôn Việt Nhật có độ dày tiêu chuẩn gồm: 0.30mm, 0.32mm, 0.35mm, 0.4mm, 0.42mm, 0.45mm.

 

Các tấm tôn lợp được kẹp chặt vào nhau, khổ 1.08 m, hữu dụng 1.0 m và được gá lại với nhau bằng ốc vít có thể chống chịu các tác động xấu từ thời tiết. Tôn có khả năng chống nóng, cách nhiệt tốt, miếng đệm cao su cao cấp dùng để ngăn chặn rò rỉ khi gặp mưa. Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt thì tôn kim loại chính là loại tôn bền nhất.

 

thi công mái tôn
thi công mái tôn dày bao nhiêu là tốt

 

Hiện tại thì Á Châu đang thi công 4 loại mái tôn với độ dày trung bình là 0.4 mm, theo đúng tiêu chuẩn tôn Việt Nhật cao cấp

 

1Thi công tôn Việt Nhật, độ dày mái tôn tiêu chuẩn 0.4 mm (dày nhất là 0.45 mm). Cột chống sắt tròn đường kính D60 – D76 mm, vỉ kèo chuẩn V40 x V40, xà gồ bằng thép hộp mạ kẽm 25 x 50 x 1.2mm.

 

2Thi công tôn Việt Nhật, độ dày mái tôn tiêu chuẩn 0.4 mm (dày nhất là 0.45 mm). Cột chống sắt tròn đường kính D60 – D76 mm, vỉ kèo V50 x V50, xà gồ bằng thép hộp mạ kẽm 30 x 60 x 1.2mm.

 

3Thi công tôn chống nóng Việt Nhật (tôn lạnh), độ dày mái tôn tiêu chuẩn 0.4 mm (dày nhất là 0.45 mm). Cột chống sắt tròn đường kính D60 – D76 mm, vỉ kèo V40 x V40, xà gồ bằng thép hộp mạ kẽm 25 x 50 x 1.2mm.

 

4Thi công tôn chống nóng Việt Nhật (tôn lạnh), độ dày mái tôn tiêu chuẩn 0.4 mm (dày nhất là 0.45 mm). Cột chống sắt tròn đường kính D60 – D76 mm, vỉ kèo V50 x V50, xà gồ bằng thép hộp mạ kẽm 30 x 60 x 1.2mm.

 

Báo giá thi công mái tôn bởi Á Châu

 

Các bạn có thể vào link bên dưới để tham khảo xem Á Châu thi công mái tôn dày bao nhiêu, chi tiết từng loại cũng như báo giá sản phẩm.

 

LAM MAI TON BAO NHIEU TIEN 1M2

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *