thi công mái tôn

Top 5 Công Dụng Của Mái Tôn Che Nắng

Phần lớn mọi người đều nghĩ lợp mái tôn che nắng che mưa nhưng đó vẫn chưa phải là toàn bộ công dụng của sản phẩm này.

 

Giới thiệu mái tôn che nắng


 

Việc lợp mái tôn che nắng hiện nay không còn xa lạ, thậm chí là rất phổ biến từ các thành thị cho đến vùng quê. Việc sử dụng mái tôn để che nắng không chỉ tiện lợi, hiệu quả mà còn tiết kiệm chi phí bởi giá thành thấp và rất bền bỉ trước mọi thời tiết. Không chỉ sử dụng mái tôn khi che nắng, các bạn còn có thể nhận được rất nhiều lợi ích từ sản phẩm này nếu tham khảo top 5 công dụng dưới đây.

 

mái tôn che nắng
mái tôn che nắng

 

Top 5 công dụng mái tôn che nắng


 

Nếu còn phân vân rằng nên lợp mái nhà bằng gì thì bạn có thể tìm kiếm câu trả lời bằng cách xem ngay 5 công dụng của mái tôn sau đây:

 

1. Che nắng che mưa

 

Như đã giới thiệu lúc đầu thì công dụng cơ bản nhất của việc lợp mái tôn là để che nắng che mưa, có thể thi công tại hiên nhà, nhà sau, trước cổng hay thậm chí là mái nhà. Có thể nói dịch vụ lợp mái tôn che nắng thường rất đa dạng và có nhiều nhu cầu sử dụng, nhất là các khu vực đông dân ít đất như ở thành phố.

Mái che di động

 

2. Tăng diện tích sử dụng

 

Nếu bạn muốn xây thêm tầng để tăng diện tích sử dụng mà lại không còn kinh phí thì việc dùng mái tôn che nắng phần sân thượng là một giải pháp hay. Chỉ cần liên hệ dịch vụ làm mái tôn tầng thượng, vậy là bạn đã có thể sử dụng không gian trên sân thượng không khác gì 1 tầng lầu kiên cố, bất kể nắng mưa ngày đêm.

 

làm mái tôn
làm mái tôn

 

3. Chống thấm, đùn ứ nước

 

Đối với các bạn nào làm sân thượng mà lại không làm mái tôn hay mái ngói để che lại thì sẽ cực kỳ sai lầm. Mình chắc hẳn sau mỗi cơn mưa khi bạn lên sân thượng thì đã bị ngập úng bởi nước. Nguyên nhân bởi rác và lá cây rơi lên sân thượng không được dọn dẹp bị nước mưa tấp vào đường ống nước gây tắc ngẽn. Nếu nhẹ thì chỉ bị ngập úng vài tiếng, nhưng nếu những mảnh rác rơi vào ống nước gây tắc nghẽn thì sẽ rất phiền phức.

 

Nếu có làm mái tôn che nắng che mưa thì đa phần nước mưa sẽ chảy sang 2 bên dọc theo đường sóng của mái tôn. Nhờ vào phần mái này mà sân thượng của bạn sẽ sạch sẽ và an toàn hơn nhiều nhé.

 

4. Thẩm mỹ

 

Nếu bạn cảm thấy chán các mẫu mái tôn thông thường vừa xấu vừa đơn giản thì đừng lo nhé, mình sẽ gợi ý cho bạn các mẫu mái tôn giả ngói cực đẹp và bền. Dòng mái tôn giả ngói giống với ngói tới 99% và hầu như không thể nhận ra bằng mắt thường, đặc biệt là nếu bạn ở từ xa.

 

thi công mái tôn

 

Những sản phẩm mái tôn giả ngói đều là hàng cao cấp nên phần lớn đều có tích hợp thêm khả năng chống nhiệt và chống ồn nên chắc chắn bạn sẽ rất thích.

 

5. Tiết kiệm chi phí

 

So với việc lợp ngói hay xây mái bê tông để che nắng che mưa thì việc lợp mái tôn che nắng đều thể hiện rõ ưu thế chi phí thấp. Nhờ giá thành nguyên liệu rẻ (làm từ sắt mạ kẽm sơn tĩnh điện), dễ thi công và không tốn thời gian nên giá làm mái hiên bằng tôn không chỉ thấp mà còn có nhiều ưu đãi, ít khi tăng giá so với thị trường.

 

Báo giá mái tôn che nắng Tp.HCM


 

Nếu bạn muốn biết mức giá mái tôn che nắng đang phổ biến trên thị trường thì có thể tham khảo giá dịch vụ tại Á Châu nhé. Á Châu hiện đang là công ty chuyên về các sản phẩm nội ngoại thất phục vụ xây dựng như cửa, cổng, mái,… Mình sẽ cung cấp cho bạn thông tin tôn chống nóng bao nhiêu tiền 1m2 tại Á Châu để bạn tìm hiểu và tham khảo.

 

TÔN CHỐNG NÓNG BAO NHIÊU TIỀN 1M2

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *