So Sánh Mái Tôn Cách Âm Cách Nhiệt PU Có Gì Khác Tôn Thường

Mái tôn cách âm cách nhiệt PU là sản phẩm mới đang được ưa chuộng hiện nay, vậy nó có gì khác biệt và nổi trội hơn so với các dòng tôn thường trên thị trường.

 

Giới thiệu mái tôn cách âm cách nhiệt PU


 

Sản phẩm mái tôn cách âm cách nhiệt PU vừa xuất hiện trên thị trường được vài năm gần đây nhưng luôn được ưu tiên lựa chọn để lợp mái tôn sân thượng, hoặc lợp hiên nhà. Nguyên nhân bởi đây là loại tôn có nhiều tính năng tiện lợi, đúng với tên của nó – đó là cách âm, cách nhiệt bằng lớp PU cán mỏng bên dưới lớp tôn. Nhờ lớp PU này mà sản phẩm có thể giúp căn nhà bạn mát hơn, yên tĩnh hơn và đặc biệt là đẹp bền hơn.

 

mái tôn cách âm cách nhiệt PU
mái tôn cách âm cách nhiệt PU

 

Cấu tạo mái tôn cách âm cách nhiệt PU gồm những gì?

 

Về cơ bản, mái tôn cách âm cách nhiệt PU sẽ bao gồm 3 lớp như sau:

 

cấu tạo mái tôn cách âm cách nhiệt PU
cấu tạo mái tôn cách âm cách nhiệt PU

 
– Lớp tôn trên bề mặt: Làm bằng sắt mạ màu hoặc sơn tĩnh điện tuỳ thương hiệu, cán mỏng và tạo sóng để tăng độ cứng.
 
– Lớp PU: có khả năng cách nhiệt, cách âm, giúp căn nhà bạn luôn thoải mái mọi lúc mọi nơi.
 
– Lớp lụa PP/PVC: được cán ép phía dưới bề mặt tấm tôn, có tác dụng tăng khả năng chống cháy cho tôn và giúp bề mặt sáng bóng, mang lại nét thẩm mỹ cao cho nhà bạn cũng như chống hấp thụ nhiệt, tăng sự thoáng mát cho căn nhà.
 

So sánh mái tôn cách âm cách nhiệt PU với tôn thường


 

Để các bạn có thể dễ dàng phân biệt và lựa chọn giữa mái tôn cách âm cách nhiệt PU với các dòng mái tôn thường đang có, mình sẽ làm 1 bảng so sánh đối chiếu các tính năng, ưu điểm, nhược điểm để các bạn dễ quyết định. Ngoài ra, nếu bạn nào đang có nhu cầu so sánh giá mái ngói và mái tôn thì có thể tham khảo theo link dưới đây nhé.

 

>>> So Sánh Giá Mái Ngói Và Mái Tôn

 

Tiện ích Tôn thường Mái tôn cách âm cách nhiệt PU
Cách nhiệt KHÔNG, hanh nóng khi trời nắng nên rất khó chịu khi dùng để lợp sân thượng. CÓ, còn có tên gọi là tôn lạnh do có thể giảm nhiệt độ từ môi trường bên ngoài.
Cách âm KHÔNG, thường phát tiếng ồn khó chịu khi mưa rơi lên mái tôn, nhất là ban đêm khiến mất ngủ. CÓ, nhờ lớp PU không chỉ ngăn nhiệt độ đi qua mà còn giảm tiếng ồn nên rất yên tĩnh cho gia đình nghỉ ngơi.
Cấu tạo 1 lớp kim loại duy nhất, mỏng manh và nhẹ. cấu tạo 3 lớp chắc chắn, dày nhưng không làm tăng trọng lượng quá nhiều.
Giá thành Thấp hơn, phù hợp đa số người dùng. Không cao hơn tôn thường quá nhiều nhưng lợi ích thì sánh được với lợp ngói.
Thẩm mỹ Bình thường, không được đánh giá cao. Có dòng tôn giả ngói chống nóng cực đẹp và sang.
Nơi sử dụng Mái che bãi giữ xe, làm mái hiên bằng tôn,… Thường là lợp sân thượng cho nhà phố, biệt thự, cơ quan,…

 

Báo giá mái tôn cách âm cách nhiệt PU


 
Á Châu chuyên các dịch vụ về làm mái tôn, mái ngói cho nhà riêng hoặc cơ quan, công ty, bãi đỗ xe,… Để tìm hiểu và yêu cầu nhận báo giá mái tôn cách âm cách nhiệt PU cũng như các dòng tôn và ngói khác, các bạn có thể tham khảo đường link sau đây:

 

>>> Lam Mai Ton Bao Nhieu Tien 1m2

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *