Làm Sao Để Phân Biệt Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Tem Đỏ

Xem cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng http://www.xingfacaocap.com/

Giới thiệu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ là gì?

nếu khách hàng đang cần sử dụng nhôm Xingfa Để lắp cho dàn cửa ngôi nhà của mình thì cần phải biết về cụm từ “cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ” sẽ rất cần thiết. Xingfa là thương hiệu rất nổi tiếng nên bạn sẽ liên tiếp bắt gặp các nơi bán hàng giả, và điều mọi người cần sẵn sàng là cách nhận thấy trong đống hàng đó, đâu là thật và đâu là giả.

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ là cách gọi chính xác dành cho dòng cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông mà Á Châu sẽ hướng dẫn khách hàng cách nhận biết trong bài viết dưới đây.

nguồn gốc xuất xứ cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ

Xingfa là nhãn hiệu từ Quảng Đông, ở đây, họ có một xí nghiệp sản xuất lớn thuộc hàng lớn số 1 Trung Quốc & thuộc top Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương về quy mô cùng sản lượng thành phẩm. Với gần 40 năm lắp đặt nhôm hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương, công ty có hàng ngàn văn bằng bản quyền trí tuệ và những Giải thưởng nước ngoài về thế mạnh.

tổng thể các thanh nhôm Xingfa do hãng sản xuất đều được dán bộ tem đỏ, trên tem có mã vạch Để kiểm tra chứng thực. vì thế, cách call cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ là dành riêng cho loại nhôm Xingfa nhập khẩu từ Quảng Đông, có tem đỏ đặc trưng bên ngoài.

đọc thêm mẫu cửa nhôm xingfa đẹp

đặc thù nhận diện cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ

một số ít nơi trên thị phần có phân phối nhôm Xingfa tem xanh không phải hàng thật, loại này các bạn nhìn vào tem sẽ biết. mặc dù thế, 1 số xưởng sẽ cung cấp dành cho quý khách nhôm Xingfa tem đỏ nhưng lại là tem nhái nên quý khách cần kiểm tra một số tính chất sau:

1. bên trong thanh có ánh kim, lấp lánh mỗi lúc có ánh sáng chiếu vào do được mạ crom. Nhôm giả không còn các hạt này do mạ crom tăng cường mức độ cứng của nhôm sẽ rất công phu, cần kỹ thuật cao & đội giá thành.

2. Hạn ứng dụng bh từ xưởng Xingfa Quảng Đông là 5 năm dành cho cửa và 2 năm dành cho phụ kiện.

3. Phần tem đỏ có logo & có mã vạch Để có thể kiểm tra, khách hàng tải phần mềm wechat về dể check mã vạch. Nếu thanh nhôm của bạn là hàng thật, màn hình sẽ hiển thị các thông báo như ngày tháng sản xuất của lô hàng, thông báo công nhân. nếu như không hiện ra gì thì đó không đúng là cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ chính hãng.

hãy chú ý: ứng dụng Wechat chỉ thích hợp trên điện thoại iPhone, không check được trên Android. Thanh nhôm Xingfa được dùng quy trình sơn tĩnh điện bền bỉ theo năm tháng màu, tuy nhiên, tránh việc thử bằng phương pháp cào bên ngoài vì loại sơn nào bị cào mạnh cũng biến thành trầy rách hết.

Liên hệ hotline Á Châu để được nhận giá cửa nhôm Xingfa HCM cũng như giá cửa cuốn giá rẻ  https://www.cuacuonsg.com/cua-cuon-cuacuonsg/bang-bao-gia-cua-cuon-dai-loan-gia-ban-cua-cuon-dai-loan/

Nguồn: http://www.xingfacaocap.com/lam-sao-de-phan-biet-cua-nhom-xingfa-nhap-khau-tem-do.html

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *