Cua Nhom Xingfa Co An Toan Hay Khong

Hỏi Đáp Cửa Nhôm Xingfa Có An Toàn Hay Không

Tham khảo ngay bảng giá cửa nhôm Xingfa HCM http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

Hỏi Đáp Cửa Nhôm Xingfa Có An Toàn Hay Không

Remote cửa cuốn đóng vai trò thiết yếu trong việc bảo vệ sự an toàn của căn nhà cũng như hỗ trợ cho việc sử dụng cửa cuốn được dễ dàng hơn. dù thế, phụ kiện này lại rất dễ hỏng hóc bởi nhiều lý do khác nhau nên việc biết cách dùng remote cửa cuốn bền lâu là rất cần yếu.

Để Các bạn giữ được tuổi thọ cũng như kéo dài thời kì sử dụng của phụ kiện này, Á Châu Door sẽ hướng dẫn bạn cách dùng remote cửa cuốn đúng chuẩn nhất.

Lý do phải biết cách sử dụng Remote cửa cuốn đúng chuẩn

nếu như bạn không biết cách sử dụng Remote cửa cuốn thì rất với thể sẽ gặp phải 01 số trường hợp gây hư hỏng cho cả cửa cuốn và remote như sau:

– Chạm nhầm hoặc cấn vào nút điều khiển khi để trong túi quần cùng những vật dụng khác.

– Remote bị dính nước hoặc để ở các nơi ẩm thấp, để quên trong túi quần rồi mang đi giặt.

– Remote bị mất không kiếm ra nên sợ bị kẻ gian sử dụng đột nhập vào nhà.

– sử dụng chỉ cần khoảng dài nhưng ko thay pin, remote phải thường xuyên hoạt động trong tình trạng yếu pin khiến cho giảm hiệu suất.

hướng dẫn cách sử dụng Remote cửa cuốn thuần tuý nhưng hiệu quả

1. Nên mang nơi để treo chứa Remote cửa cuốn cố định, tránh để nơi có nước, có độ ẩm cao, ko để ở bàn ăn hoặc bàn tiếp khách vì dễ bị đổ nước. nếu như ko may bị đổ nước hãy tháo dỡ lớp vỏ, lau khô và sấy sấy khô mạch điện, đổi pin mới. ví như lo lắng thì bạn nên sử dụng dòng remote cửa cuốn chống nước, chỉ thêm khoảng 30 ngìn vnd.

2. Nên ấn nút khoá để khoá những công năng của remote, tương tự bạn sẽ không lo việc bị nhấn nhầm hay cửa bị đóng/ mở do trẻ nhỏ nghịch phá. nếu bạn dùng mẫu remote kiểu cũ, không trang bị nút lock, hãy nhấn và giữ nút dừng cho tới lúc sở hữu 02 tiếng bíp liên tục (tầm từ 3 tới 5 giây). Việc khoá remote lại cũng giúp phụ kiện tiết kiệm pin và là cách sử dụng remote cửa cuốn bền lâu hiệu quả.

3. Sau 6 tháng sử dụng liên tiếp, bạn nên thay pin để đảm bảo remote hoạt động thường ngày, hạn chế việc bị yếu pin khiến những mạch điện hoạt động trong điều kiện thiếu năng lượng, mau hư hỏng.

4. nếu bạn bị đánh mất remote và lo sợ kẻ xấu sử dụng đột nhập vào nhà, hãy thực hành những thao tác đổi mã remote. cách sử dụng remote cửa cuốn đổi mã là mở nắp bộ tiếp thu tín hiệu (mặt trên bên trái của hộp), kiếm nút learn, nhấn và giữ tới lúc phát tiếng bíp bíp, hoàn tất xoá mã. Để cài lại chỉ cần nhấn và giữ nút learn đến khi phát tiếng, nhấn nút lên trên remote là được.

Tuỳ theo dòng remote khác nhau mà có cách dùng remote cửa cuốn để xoá và đổi mã khác nhau. Để rõ hơn cách dùng remote cửa cuốn xoá và cài lại mã, Các bạn có thể địa chỉ hotline Á Châu để được chỉ dẫn trực tiếp nhé.

Xem giá cửa cuốn Đài Loan http://www.cuakeodailoan.biz/cua-cuon-la-dai-loan-6-dem-day-tay.html

Nguồn: http://www.xingfacaocap.com/hoi-dap-cua-nhom-xingfa-co-an-toan-hay-khong.html

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *