lắp khung thép mái tôn

Đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép

Hiện nay việc xây dựng nhà xưởng khug thép được sử dụng khá phổ biến, và được chú trọng nhằm để phục vụ sản xuất bởi hầu hết các doanh nghiệp và chủ đầu tư khi sản xuất, chế biến, bảo quản sản phẩm điều cần kho, xưởng để thực hiện. Vì vậy các chủ đầu tư xây dựng hoặc chủ doanh nghiệp đều rất quan tâm đến việc xây dựng nhà xưởng khung thép, không chỉ chất lượng về vật tư mà các đơn vị thi công phải uy tín, đảm bảo chất lượng nhà xưởng được sử dụng lâu dài. Trong hạng mục xây dựng này có rất nhiều đơn vị nhà thầu thi công. Trong đó, công ty Á Châu là đơn vị chuyên thi công mái tôn nhà xưởng uy tín tại tphcm được nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi giải pháp thi công tối ưu, chi phí đầu tư hợp lý. Sau đây mời các bạn tham khảo đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép tại Á Châu qua bài viết dưới đây.

Các dịch vụ thi công mái tôn do Á Châu cung cấp

Thi công, làm mái tôn chống nóng

– Thi công, làm mái tôn chống ồn

– Thi công, làm mái tôn cách nhiệt

Thi công, làm mái tôn sân thượng

– Thi công, làm mái tôn nhà xưởng trọn gói

Thi công, lợp mái ngói trọn gói 

Thi công làm mái tôn, làm mái hiên bằng tôn, mái che di động

– Thi công, làm mái che, mái hiên nhà để xe, quán cafe,…

Ưu điểm khi xây dựng nhà xưởng khung thép

Vật liệu chủ đạo của công trình thi công mái tôn chủ yếu là sắt thép nên có tính chất của loại kim loại cứng cáp này như

– Bền vững: Làm mái tôn bằng khung thép có độ chắc chắn tuyệt đối, bền vững theo thời gian. Được thi công bằng sự tính toán tỉ mỉ, chính xác nhất, vật liệu thép có độ cứng cáp cao, vững chắc.

– Chất lượng: Đảm bảo trong quá trình sản xuất được đảm bảo trơn tru, không bị đình trệ, ảnh hưởng bởi thời tiết khí hậu thất thường. Chống lại các rủi ro hỏa hoạn xảy ra, đồng thời không bị thấm nước và côn trùng ăn mòn, bền vững theo thời gian lâu dài.

– Thẩm mỹ: Với màu sắc theo nhu cầu của khách hàng, tạo tính thẩm mỹ cao cùng với chất liệu tốt nhất.

– Thân thiện với môi trường, thời gian thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, bảo hành lâu dài

_ Tối ưu khả năng chịu lực của kết cấu: Nhà xưởng khung thép được tính toán rất chính xác, những bộ phận chịu lực ít được giảm thép đến tối đa cho nên khung nhẹ hơn và tiết kiệm triệt để nguyên liệu.

_ Thi công nhanh: Những chi tiết kết cấu đều được chế tác sẵn ở nhà xưởng và chỉ đem lắp ghép bởi vậy đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như chất lượng của công trình, giảm những tác động của thời tiết lên thời kỳ xây dựng..

_ Tiết kiệm mức giá: Chi phí của khung thép nhà xưởng thực ra rất đắt, nhưng vì được chế tạo sẵn cho nên lắp ghép nhanh nên sẽ giảm thời gian thi công, giảm giá tiền nguồn nhân lực và nhanh chóng đưa công trình vào hoạt động.

Để an toàn khi lắp dựng nhà khung thép tiền chế, thì cần lưu ý:

_ Đảm bảo lái cẩu luôn tỉnh táo và tập trung khi làm việc, vì chỉ cần một sơ sót nho nhỏ của lái cẩu cũng có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của con người và kết cấu đang xây dựng.
– Tạm ngừng thi công khi thời tiết gió bão to.
– Để thi công mái tôn an toàn thì bước đầu cần lắp dựng khoang giằng cứng ở đầu hồi, phải lắp đủ cột, kèo, xà gồ, giằng mái, giằng tường, tay chống xà gồ và căng một số giằng cáp tạm treo từ kèo xuống những cọc neo dưới đất.
– Sau lúc đã lắp xong khoang giằng cứng, cần rà soát và căn chỉnh độ chính xác của khung như: cao độ, độ võng, độ lệch cho phép… Từ đó khai triển lắp khung thiếp theo nối tiếng vào khung giằng chính. nếu có thể lắp đủ số lượng xà gồ là tốt nhất, nếu như ko thì lắp ít nhất 50% số lượng xà gồ của từng khoang, dần dần hoàn thiện tới toàn bộ khung.

TƯ VẤN – BÁO GIÁ – THI CÔNG MÁI TÔN, MÁI NGÓI

0909.493.825

Một số hình ảnh thi công mái tôn nhà xưởng ở tphcm 

Thi công mái tôn nhà xưởng

Thi công mái tôn nhà xưởng

Thi công mái tôn nhà xưởng tphcm

Thi công mái tôn nhà xưởng tại tphcm 

Khung thép mái tôn nhà xưởng

Khung thép mái tôn nhà xưởng 

Lắp khung thép mái tôn nhà xưởng

Lắp đặt khung thép mái tôn nhà xưởng 

Đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép giá rẻ 

Dưới đây là bảng báo đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép được cập nhật vào tháng 2 năm 2017, có hiệu lực cho đến khi có bảng giá mới. Mời quý khách tham khảo bảng giá theo khung thép mái tôn cho tất cả mọi công trình làm mái tôn. Qúy khách có nhu cầu tư vấn hoặc mọi thắc mắc cần giải đáp xin liên hệ với chúng tôi qua SĐT bên dưới. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp cho quý khách 

check-box Khung thép mái tôn 2 mái: Cột chống bằng sắt tròn D60 – D76mm, vỉ kèo V40xV40, xà gồ thép hộp 25x50x1,2mm mạ kẽm, tôn liên doanh Việt Nhật dày 0,4mm giá 310.000đồng/m2

—————————————————————

check-box Khung thép mái tôn 2 mái: Cột chống bằng sắt tròn D60 – D76mm, vỉ kèo V50xV50, xà gồ thép hộp 30x60x1,2mm mạ kẽm, tôn liên doanh Việt Nhật dày 0,4mm giá 350.000đồng/m2

—————————————————————

check-box Khung thép mái tôn 2 mái: Cột chống bằng sắt tròn D60 – D76mm, vỉ kèo V40xV40, xà gồ thép hộp 25x50x1,2mm mạ kẽm, tôn chống nóng liên doanh Việt Nhật dày 0,4mm giá 410.000đồng/m2

—————————————————————

check-box Khung thép mái tôn 2 mái: Cột chống bằng sắt tròn D60 – D76mm, vỉ kèo V50xV50, xà gồ thép hộp 30x60x1,2mm mạ kẽm, tôn chống nóng liên doanh Việt Nhật dày 0,4mm giá 450.000đồng/m2

check-box Lưu ý: Diện tích làm mái tôn <10m2 phụ phí (nhân công, vận chuyển) tính thêm 500.000đ

TƯ VẤN – BÁO GIÁ – THI CÔNG MÁI TÔN, MÁI NGÓI

0909.493.825

Dịch vụ thi công mái tôn giá rẻ cạnh nhất tại tphcm 

Công ty Á Châu cùng với đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với công việc sẽ cố gắng phục vụ khách hàng với tiêu chí UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI LÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH. Với mỗi công trình, chúng tôi luôn hướng tới giá trị hưởng thụ cao nhất, chất lượng, dịch vụ tốt nhất và giá thi công mái tôn giá cạnh tranh nhất nhằm đáp ứng sự hài lòng của khách hàng trên toàn Quốc. Á Châu chúng tôi luôn giảm giá 10% nếu quý khách tìm được đơn vị thi công mái tôn ở tphcm giá thấp hơn mà mức giá đơn vị Á Châu đưa ra với những vật liệu, hoàn cảnh và thời gian thi công làm mái tôn như nhau…Rất vinh dự vì đang chờ đợi bạn gọi cho chúng tôi:

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU LÀM, THI CÔNG, BÁO ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG KHUNG THÉP MÁI TÔN, VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI TẠI ĐỊA CHỈ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ NHÉ.

Cty TNHH SX TM XD NỘI THẤT Á CHÂU

Chuyên Sản xuất và thi công Cửa cuốn, Cửa kéo, Cửa cổng sắt

Thi công Mái Tôn Nhà Sắt Các Loại.

Xưởng sx: 169A TTN 17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12.

ĐT: 0909 493 825

 Xem thêm 

=> Bảo quản và thi công mái tôn sao cho đúng cách 

=> Chi phí làm mái tôn chóng nóng 

=> Thi công mái tôn sân thượng cần chu ý điều gì ? 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *