Làm Sao Để Nhận Biết Đâu Là Dịch Vụ Thi Công Mái Tôn Uy Tín

Lớp mái tôn che nắng, che mưa, làm nơi phơi phóng,… đang là xu hướng, tuy nhiên, làm sao để nhận biết đâu mới là dịch vụ thi công mái tôn uy tín lại khiến nhiều người phải buâng khuâng.

Top 4 tiêu chí đánh giá dịch vụ thi công mái tôn uy tín


 

Dạo quanh 1 vòng Tp.HCM, bạn sẽ nhận thấy có rất nhiều cơ sở, dịch vụ nhận thi công mái tôn uy tín. Ở đâu cũng quảng cáo mình là tốt, tuy nhiên, bạn cần tỉnh táo để nhận ra đâu mới là nhà thi công mái tôn uy tín thật sự, đảm bảo mang lại sản phẩm chất lượng và an toàn cho bản thân cùng gia đình. Sau đây, mình sẽ bật mí cho bạn top 4 tiêu chí để đánh giá về chất lượng của một dịch vụ thi công mái tôn uy tín là như thế nào.

thi công mái tôn uy tín
thi công mái tôn uy tín

1. Có thương hiệu, tuổi hoạt động càng lâu càng yên tâm

 

Chuyện này là hiển nhiên rồi đúng không, bất kể ngành nghề hay sản phẩm nào thì tên tuổi, thương hiệu cũng là tiêu chí ảnh hướng rất lớn đến quyết định của người tiêu dùng. Những nơi lớn, họ tốn nhiều tiền để làm thương hiệu nên dĩ nhiên sẽ không dễ dàng sử dụng các sản phẩm có chất lượng kém cho khách hàng, điều đó sẽ khiến họ mất nhiều hơn được.

mái tôn cách âm cách nhiệt PU
mái tôn cách âm cách nhiệt PU

2. Có showroom và nhà xưởng

 

Showroom là nơi để trưng bày sản phẩm mẫu cũng như là nơi để khách hàng tham quan, tăng sự tin tưởng vào cơ sở, dịch vụ. Một dich vụ thi công mái tôn uy tín, có tính chuyên môn cao sẽ rất chú trọng vấn đề này để đảm bảo khách hàng nhận được sự yên tâm cao nhất. Còn nếu kỹ hơn, bạn nên đến xưởng để tham quan, xem cơ sở này có thực sự hoạt động và năng suất làm việc ra sao, thường xuyên có đơn hàng hay không thì mới đảm bảo đây là nơi làm ăn tốt.

mái tôn giả ngói chống nóng
mái tôn giả ngói chống nóng

3. Tận mắt kiểm tra sản phẩm

 

Nếu đã đến showroom và nhà xưởng, bạn nên xem tận mắt sờ tận tay sản phẩm, đặc biệt là mái tôn, khung sắt,… phải đúng thương hiệu. Như tại công ty Á Châu cung cấp là các mái tôn và khung sắt chịu lực của thương hiệu Việt Nhật nổi tiếng trong nước. Bạn chỉ cần xem logo đóng trên thân thép và mái tôn để xác nhận là được, nếu nhà cung cấp không thi công đúng mái tôn Việt Nhật thì bạn có quyền khiếu nại.

thi công mái tôn
dịch vụ thi công mái tôn uy tín

4. Bảo hành – hậu mãi

 

Bảo hành và hậu mãi luôn là các yếu tố quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bạn nên yêu cầu xem phiếu bảo hành của dịch vụ thi công mái tôn uy tín mà bạn tin tưởng cùng các hình thức bảo hành (tại nhà, thời gian bảo hành, các điều kiện, ưu đãi cho lần tới,…). Ngoài ra, các chương trình hậu mãi, giảm giá dịch vụ lần sau cũng là cách thể hiện sự quan tâm và mong muốn khách hàng quay lại chứ không phải làm 1 lần rồi thôi.

Á Châu – cơ sở thi công mái tôn uy tín tại Tp.HCM


 

Á Châu là công ty chuyên về các sản phẩm cửa cuốn – cửa kéo – cửa nhôm Xingfa, các vật liệu sắt thép nhôm, đặc biệt là thi công mái tôn – mái ngói Tp.HCM. Với ưu thế 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng – nội ngoại thất, công ty có dàn thợ lành nghề và uy tín vượt trội. Các bạn có thể đến thăm showroom hoặc xưởng thi công hơn 1000m2 của chúng tôi để tham khảo sản phẩm chi tiết.

dịch vụ làm mái tôn chuyên nghiệp
dịch vụ làm mái tôn chuyên nghiệp

Bạn nào quan tâm đến dịch vụ thi công mái tôn uy tín và muốn nhận báo giá thì có thể xem ở link dưới đây nhé.

LAM MAI TON BAO NHIEU TIEN 1M2

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *