nhà xưởng mái tôn

Đánh Giá Thương Hiệu Mái Tôn Việt Nhật Nổi Tiếng Uy Tín

Sản phẩm mái tôn Việt Nhật được lòng người dùng là dòng sản phẩm tiêu biểu của công ty thép Việt Nhật nổi tiếng cả trong lẫn ngoài nước.

 

Giới thiệu thương hiệu mái tôn Việt Nhật


 

Thương hiệu mái tôn Việt Nhật là sản phẩm thuộc công ty cổ phần Thép Việt Nhật. Công ty được thành lập vào 11/1998 . Năm 2002 nhà máy cán thép chính thức đi vào hoạt động, cung cấp sản phẩm thép đầu tiên ra thị trường với thương hiệu Thép Việt Nhật (HPS). Cho đến nay, công ty đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam, không chỉ đứng top về các sản phẩm thanh thép mà còn mở rộng sang các ngành liên quan.

 

mái tôn Việt Nhật
mái tôn Việt Nhật

 

Một số các công trình tiêu biểu thép và mái tôn Việt Nhật

 

Sản phẩm thép và mái tôn Việt Nhật tạo dấu ấn trên nhiều công trình trọng điểm trong nước như: Trung tâm hội nghị quốc gia, khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính , khu đô thị Nam Trung Yên; bệnh viện Trung Ương Huế, hầm Đèo Hải Vân, sân vận động Chi Lăng (Đà Nẵng),… Cùng các công trình khác như: nhà máy thủy điện Sơn La, nhà máy nhiệt điện Na Dương; Keangnam Hà Nội Landmark Tower (Tòa nhà cao nhất Việt Nam), Tòa nhà Lotte, Tòa nhà Golden Place…

 

Đánh giá mái tôn Việt Nhật và thông số kỹ thuật


 

Sản phẩm mái tôn Việt Nhật được ưa chuộng bởi nhiều yếu tố như:

 

1. Ưu thế về uy tín lâu năm

 

Nếu nói về thép và các sản phẩm từ thép thì Việt Nhật luôn được đánh giá thuộc hàng các thương hiệu lớn trong nước. Do đó, khi sản phẩm mái tôn Việt Nhật được giới thiệu thì đã nhận được sự ưu ái, ủng hộ nhiệt tình của người dùng trong nước. Chưa kể thương hiệu lớn sản phẩm có quy chuẩn, có sự giám sát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu cho đến thành phẩm cũng như chế độ hậu mãi uy tín.

 

2. Chất lượng tốt, độ bền cao

 

Với hệ thống nhà máy sản xuất thép quy mô, mái tôn Việt Nhật được đảm bảo quy trình sản xuất tiêu chuẩn Nhật Bản. Nguyên liệu cao cấp, công nghệ sản xuất tiên tiến là nguyên nhân khiến mái tôn Việt Nhật có độ cứng chắc cao, chống chịu môi trường mưa bão khắc nghiệt tốt.

Ngoài ra, các dòng tôn hiệu Việt Nhật có độ dày cao nhất lên đến 4.5 dem (tức 0.45mm), kết hợp công nghệ cán sóng của Nhật cho độ cứng tăng cường.

 

3. Sản phẩm đa dạng thuận tiện lựa chọn

 

Không chỉ có chất lượng và uy tín mà các dòng mái tôn Việt Nhật còn đa dạng với 2 dòng tôn thường và tôn lạnh 3 lớp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tuỳ chọn độ dày của tôn, bao gồm các mức: 0.30mm, 0.32mm, 0.35mm, 0.4mm, 0.42mm, 0.45mm. Nhờ phân chia nhiều sản phẩm như vậy mà người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu và túi tiền của mình hơn.

 

4. Công nghệ cao cấp của tôn lạnh 3 lớp

 

Sản phẩm chủ lực trong các dòng mái tôn Việt Nhật là tôn lạnh 3 lớp với tính năng chống nóng cực kỳ cao cấp, đi kèm là khả năng cách âm không tiếng ồn cả lúc trời mưa hay nắng. Tôn được tích hợp 3 lớp vật liệu gồm:

 

  • Lớp tôn Việt Nhật cao cấp chống chịu mọi loại thời tiết.
  • Lớp PU cách âm cách nhiệt ngay bên dưới cho nhà bạn luôn thông thoáng, mát mẻ không khác gì khi chọn thi công mái ngói trọn gói.
  • Lớp lụa PVC chống cháy và hỗ trợ tản nhiệt cực tốt.

 

Á Châu cung cấp sản phẩm mái tôn Việt Nhật chính hãng


 

Hiện tại Á Châu đang là nhà cung cấp các sản phẩm mái tôn Việt Nhật với mức giá tốt cả về sản phẩm và nhân công thợ thầy. Các bạn có thể tham khảo cả giá mái tôn thường và giá tôn lạnh bao nhiêu 1m2 ngay tại link bên dưới nhé.

 

GIÁ TÔN LẠNH BAO NHIÊU 1M2

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *