Đánh Giá Mái Tôn Giả Ngói Chống Nóng | Đẹp Và Tiện Lợi

Nếu bạn lỡ đam mê phong cách lợp ngói cho căn nhà nhưng lại không đủ chi phí thì những mẫu mái tôn giả ngói chống nóng chính là sự lựa chọn tối ưu.

 

Giới thiệu về mái tôn giả ngói chống nóng


 

Hẳn các bạn đều biết rằng mái ngói thường được sử dụng cho các căn biệt thự sang trọng bởi nó không chỉ đẹp mà còn giúp điều tiết nhiệt độ trong nhà rất tốt, giúp nhà bạn luôn mát mẻ và thông thoáng. Có thể nói, ngói là lựa chọn thích hợp nhất để lợp nhà nếu không nói đến vấn đề chi phí. Giá lợp mái ngói trọn gói phần lớn đều khá là cao, do đó, người ta nghĩ đến biện pháp thay thế hữu hiệu với chi phí thấp hơn, đó là mái tôn giả ngói chống nóng.

mái tôn giả ngói chống nóng
mái tôn giả ngói chống nóng

 

Hiện nay có nhiều loại mái tôn giả ngói chống nóng đã giống ngói thật đến gần 100%,  tạo nên nét đẹp sang trọng cho căn nhà mà những dòng tôn thông thường không thể làm được. Phần lớn các bạn sẽ không thể phân biệt được khi so sánh mái ngói và mái tôn giả ngói, đo dó, bạn sẽ đáp ứng được cả 3 yếu tố: đẹp – thoáng – rẻ.

 

Đánh giá chất lượng mái tôn giả ngói chống nóng có tốt không?


 

Dĩ nhiên khi lựa chọn sử dụng một dòng sản phẩm nào đó thì thẩm mỹ và giá thành là rất quan trọng, nhưng vẫn chưa phải là tất cả, nó còn những thứ như sự phù hợp, độ bền, tính thay thế,… Vậy nên mình sẽ đánh giá mái tôn giả ngói chống nóng xem liệu đây có thật sự là một sản phẩm đáng sử dụng hay không nhé.

 

1. Đánh giá mái tôn giả ngói chống nóng qua thẩm mỹ

 

Giống nhau đến 99% là đánh giá của mình dành cho các sản phẩm mái tôn giả ngói cao cấp hiện nay, đặc biệt, nếu nhìn từ xa, mình cam đoan bạn sẽ không nhận ra được sự khác biệt. Không chỉ đẹp mà màu sắc và mẫu mã của các mẫu mái tôn giả ngói còn rất đa dạng để các bạn lựa chọn.

mái tôn giả ngói chống nóng Tp.HCM
mái tôn giả ngói chống nóng Tp.HCM

 

2. Đánh giá cấu tạo mái tôn giả ngói chống nóng

 

Mái tôn giả ngói chống nóng được cầu tạo từ 3 lớp, đó là:

cấu tạo mái tôn giả ngói chống nóng
cấu tạo mái tôn giả ngói chống nóng

 

Lớp tôn trên bề mặt: Có độ dẻo tốt, màu sắc có độ bóng và bền cao.

Lớp PU: có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt không thua gì ngói thật.

Lớp lụa PP/PVC: được cán ép phía dưới bề mặt tấm tôn, có tác dụng tăng khả năng chống cháy cho tôn và giúp bề mặt sáng bóng, mang lại nét thẩm mỹ cao cho nhà bạn cũng như chống hấp thụ nhiệt, tăng sự thoáng mát cho căn nhà.

 

3. Đánh giá tính tiện ích của mái tôn giả ngói chống nóng

 

Không chỉ đẹp mà các mẫu mái tôn giả ngói chống nóng còn có tính năng đáng quan tâm là có lớp ngăn cách nhiệt, giúp căn nhà bạn luôn thoáng mát thoải mái như lợp ngói thật sự vậy.

 

Ngoại trừ việc giảm nhiệt, các mẫu mái tôn giả ngói chống nóng này còn có trọng lượng nhẹ nên rất thuận tiện cho việc mang vác lên cao cũng như giảm áp lực cho căn nhà. Đối với những nhà nào đóng cọc chưa đủ độ sâu hay làm nền ở chỗ đất yếu thì vật liệu nhẹ, bền sẽ mang lợi thế rất lớn.

báo giá mái tôn giả ngói chống nóng
báo giá mái tôn giả ngói chống nóng

 

Với cấu tạo nguyên tấm, việc lợp mái tôn giả ngói sẽ nhanh hơn và đơn giản hơn so với lợp từng tấm ngói rất nhiều. Nhờ đó mà giá lợp mái tôn sân thượng luôn sẽ thấp hơn so với mái ngói, bạn có thể tham khảo lam mai ton bao nhieu tien 1m2 theo link bên dưới.

arrow Lam Mai Ton Bao Nhieu Tien 1m2

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *