Một Số Đặc Điểm Để Đánh Giá Cửa Cuốn An Toàn Hay Không?

 Hộp che kỹ thuật cửa cuốn mẫu đẹp

Xem thêm giá cửa nhôm Xingfa 2018 https://www.cuacuonsg.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-cao-cap-gia-re-tphcm-2017-2018/

arrow Tham khảo dịch vụ sửa cửa cuốn Gò Vấp https://www.cuacuonsg.com/sua-cua-cuon-quan-go-vap/

Nguồn: https://www.cuacuonsg.com/danh-gia-cua-cuon-an-toan-hay-khong/

Một Số Đặc Điểm Để Đánh Giá Cửa Cuốn An Toàn Hay Không?

Dùng cửa cuốn giúp đảm bảo an toàn cho nhà cửa là mục tiêu của người tiêu dùng, mặc dù thế, không phải người nào cũng biết phương pháp tiêu dùng cửa cuốn hợp lý nhằm nhà cửa tránh được việc trộm cướp, cháy và nổ,… khách hàng cần biết nhiều hơn thế về kết cấu cũng như đặc điểm cùng chức năng của nhiều chủng loại cửa để có thể giúp tăng sự dễ dàng trong quá trình tiêu dùng.

Á Châu sẽ ra mắt & hướng dẫn quý khách hàng cách tiêu dùng cũng như đánh giá cửa cuốn an toàn hay là không nhé.

Những chỉ tiêu thẩm định cửa cuốn an toàn

Có khá nhiều loại cửa cuốn trên thị trường Hiện nay như cửa cuốn Đài Loan, Úc, Đức; cửa cuốn lá tôn mạ màu, cửa cuốn nhôm, cửa cuốn inox; cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng,… các bạn cần biết đặc điểm và các tính năng kèm theo của từng loại mới hoàn toàn có thể đánh giá và thẩm định cửa cuốn an toàn hay là không & mức độ nào.

1. Khả năng chịu lực va đập

Cửa cuốn an toàn là phải có chức năng chịu lực va đập chuẩn vì đây sẽ là vật đảm bảo căn nhà đầu tiên. Đối với những nhà mặt chi tiêu đường lớn, cửa cuốn nên đủ dày, cấu tạo thiết kế chất lượng, chịu lực mạnh để né tránh bị xe tông vào. Nhà hẻm thì cũng như vậy, có thể chống chịu lực va đập của kẻ xấu hòng vào nhà trộm cướp. để có thể bảo vệ cửa cuốn an toàn, mọi người nên lựa chọn những dòng có độ dày từ 01 milimet trở lên.

2. Tinh chỉnh từ xa

Đây là 1 tính năng tiện nghi được kết hợp bao gồm motor cửa cuốn & bộ các loại thiết bị tinh chỉnh từ xa. khi bạn ấn remote thì bộ mừng đón tín hiệu sẽ bật công tắc nguồn nhu cầu motor, motor sẽ cuốn hay thả cửa ra những lần lên/xuống cửa. Với mạng lưới hệ thống này, mọi người không cần dùng ổ khoá để khoá cửa lại mà vẫn rất đáng tin cậy.

3. Bộ tiếp nhận tín hiệu mã nhảy

Trong một số trường hợp kẻ xấu hoàn toàn có thể dùng máy dò sóng để có thể tìm được sóng dấu hiệu tin dùng mở cửa của các bạn. quý khách nên chọn bộ thu phát tính hiệu có độ đáng tin cậy cao, sử dụng quy trình Rolling Code (mã nhảy) nhằm thay đổi mật mã các lần lên/xuống.

4. Các loại thiết bị báo động

Đây là bộ các loại thiết bị lanh lợi sẽ thấy trường hợp nào nạy cửa, cửa bị cưỡng ép mở mà Chưa hẳn bằng motor. lúc này, bộ báo động sẽ liên tiếp chớp đèn cùng phát tiếng còi báo động để né tránh bị xâm nhập.

5. Các loại thiết bị đối chiều cửa khi gặp vật cản

Hẳn mọi người cũng biết cửa cuốn tự động khi nhấn nút lên hoặc xuống sẽ nguy hiểm nếu trẻ em đứng gần hay đứng Dưới cửa. nhằm bảo vệ cửa cuốn an toàn cho trẻ em, bạn cần phải trang bị thêm các loại thiết bị xoay chiều cửa khi gặp vật cản để cửa tự động hóa đi ngược lên, không làm hại đến người hoặc vật phía dưới.

Vậy cửa cuốn an toàn là như thế nào?

Kết luận thì đối với nhà nào có điều kiện, quý khách hàng nên gắn đầy đủ 5 vấn đề trên cho cửa cuốn nhà của mình nhằm đạt được mức độ an toàn và đáng tin cậy cao nhất. Còn như khách hàng không còn điều kiện kèm theo thì tối thiểu cũng nên chú ý tố chất chống chịu lực của cửa, cửa nên dày một chút ít, không nên quá mỏng tanh nhằm bị trộm đột nhập. các bạn nào nhà có con nhỏ thì cao nhất nên đi kèm thêm đối chiều khi gặp vật cản nhé. gọi Á Châu nhằm được Bảng Giá cửa cuốn sớm nhất.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *