Bật Mí 3 Bí Quyết Giữ An Toàn Khi Dùng Cửa Kính Cường Lực

Bật Mí 3 Bí Quyết Giữ An Toàn Khi Dùng Cửa Kính Cường Lực

Các bạn nên tham khảo thêm các nguyên nhân kính cường lực tự nổ

https://www.cuacuonsg.com/kinh-cuong-luc-bi-no-nguyen-nhan-vi-sao-kinh-cuong-luc-tu-nhien-no/

3 phương pháp giúp phòng tránh kính cường lực tự nổ

Cửa nhôm kính cường lực được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhờ sự sang trọng cùng chắc chắn, bên cạnh đó, kính cường lực còn được sử dụnglàm vách thay thế cho tường gạch đơn điệu. Nhưng, gần đây thường xuyên xảy ra các vụ kính cường lực tự nổ gây tai nạn tới chủ nhà cùng người thân làm nhiều người phải bất an.

Á Châu sẽ chỉ dẫn cho bạn Top Ba cách thức giúp bạn phòng tránh kính cường lực tự nổ an toàn nhất.

Top 3 phương án phòng tránh kính cường lực tự nổ

Mặc dù tỷ lệ kính cường lực tự nổ không cao, chỉ khoảng 5% trong tổng số nhưng cũng là một sự việc cần được để tâm và phòng chống. Á Châu Door đã bàn luận với nhà máy Xingfa, nhãn hiệu cửa nhôm kính nổi tiếng nhất bây giờ về vấn đề giữ an toàn cho kính cường lực và tìm được phương án như sau:

1. cách lắp đặt phải đúng chuẩn, đúng quy trình, sử dụng đệm đàn hồi để kính không bị ép khung mà vẫn giữ được độ chắc chắn thiết yếu.

2. sử dụng những dòng kính cường lực với độ dày thích hợp trong khoảng 8 mm – 10 ly – 12 ly, giảm thiểu sử dụng những loại kính mỏng, gia công dở, lẫn nhiều tạp chất.

3. sử dụng kính dán film, đây là bí quyết tối ưu và an toàn nhất. Lớp film được dán ở giữa hai tấm kính và ép chặt nên không sợ bị bong tróc như decal dán ở phía ngoài. Trong trường hợp kính bị vỡ thì lớp film với công dụng dính lại gúp kính ko bị nổ mạnh gây hiểm nguy. Giá kính cường lực dán film không cao, Các bạn tăng thêm 150 ngàn đ/ m2 vào phí cửa kính là được.

Nhận xét kính cường lực có an toàn ko và kính cường lực có dễ bị nổ không

Thực ra thì kính cường lực không dễ nổ, nó sở hữu độ bền lớn gấp 7 lần kính thường, chịu được 160 kilogam, 1600 pascal, lúc bị nổ cũng an toàn hơn nhờ tạo thành các viên bi. Khả năng kính tự nổ tầm 5%, nhưng tăng khả năng chống trộm lên đến 70%.

chính yếu nhất dẫn đến kính cường lực tự nổ vẫn là do kỹ thuật lắp cửa nhôm kính khá yếu, chưa có kinh nghiệm, không tính toán được độ giãn nở của kính cũng như sai phép trong công đoạn lắp ráp.

Nói chung thì Các bạn nên chọn những doanh nghiệp cung cấp cửa nhôm kính chính thức, có uy tín, có thương hiệu, bảo hành trong khoảng thời gian dài và nhớ chọn dòng kính cường lực dán film để đảm bảo an toàn.

Đây là các kinh nghiệm của mình trong giai đoạn lắp đặt và sử dụng cửa kính cường lực. nếu các bạn có các quan niệm hay kinh nghiệm về các nguyên nhân gây nổ cũng như cách thức phòng chống hợp lý hơn thì hãy đóng góp ý kiến về cuacuonsg.com để nhiều người biết đến hơn nhé

Bạn nào đang có nhu cầu dùng cửa nhôm dùng kính cường lực thì có thể tham khảo để so sánh cũng như xem giá cửa nhôm Xingfa sử dụng kính cường lực dán film là bao nhiêu.

Tham khảo giá bán cửa kính cường lực khung nhôm Xingfa HCM

http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

Nguồn: http://www.xingfacaocap.com/top-3-cach-phong-tranh-cua-kinh-cuong-luc-tu-no.html

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *